Vinhomes Gallery Giảng Võ vị trí vàng với vị trí 4 mặt tiền cao cấp

Vinhomes Gallery Giảng Võ siêu phẩm sẽ được trình làng trong thời gian không xa, là một sản phẩm BĐS mang thương hiệu Vinhomes đang được khách hàng cũng như người mua căn phòng hết sức quan tâm.

Ngoài việc sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa thì Vinhomes Giảng Võ sở hữu một hệ thống thuận tiện nội khu cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. sau đây sẽ là các tiện dụng Vinhomes Giảng Võ đặc biệt hàng đầu trong dự án.


Vị trí được thừa hưởng từng thuận tiện ngoại khu bên cạnh đô thị. Nơi có nền tài chính phát triển nhất thành phố Hà Nội. Đô thị ngẫu nhiên được đón nhận cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích cùng cộng đồng tri thức nơi này. Từ đô thị có thể qua lại thuận lợi vào trung tâm thành phố cách Hồ Giảng Võ 50m, cách hồ Hoàn Kiếm 2km, ra sân bay nội bài chỉ 15 phút, lưu thông vào quận lân cận cực kỳ tiện dụng và rất nhanh.

Ngoài vị trí có một không hai thuận lợi, đô thị Vinhomes 148 Giảng Võ còn được thừa hưởng tầm cảnh nhìn tốt nhất với tầm nhìn đón gió mát và tầm nhìn rộng đẹp.

-Phía Bắc giáp ngay đường Ngọc Khánh
-Phía Đông – Bắc đó là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m
-Phía Đông Nam tiếp giáp với hồ Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp Chung Cư đô thị cấp cao, Officetel hợp nhất với từng dịch vụ thương mại nằm ở khu đất rộng 6.8 ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, thủ đô Hà Nội do VinGroup làm nhà đầu tư. Với vị trí "đắc địa" trong nội thành Hà Nội, nằm ở hai mặt đường không nhỏ là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với là giáp ngay với hồ Giảng Võ. Vinhomes Giảng Võ thực sự là một khu đô thị lý tưởng cho sự lựa chọn của các cư dân trong khu vực trung tâm kế cận nội thành thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ vị trí vàng với vị trí 4 mặt tiền cao cấp giao với đường Ngọc Khánh, vị trí tốt gần hồ Giảng Võ rộng lớn. Vinhomes Giảng Võ được đầu cơ tâm huyết của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh. dự án có vị trí tốt trong lòng trung tâm trên khu đất cũ của triển lãm giảng võ.

Xem thêm: chung cư vinhomes nguyễn trãiTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN