Vẻ đẹp mê hoặc của căn hộ Phú Hoàng Anh 2

Tổng quan block 5 dự án Phú Hoàng Anh 2  nằm ở cuối dự án giai đoạn 1 nên rất thoáng và thuận tiện về giao thông.

Một sàn Phú Hoàng Anh 2 block 5 gồm 6 căn hộ từ diện tích 87.56m2 cho tới 129.51m2 đều gồm các căn 2 phòng ngủ ( A1, A2 – 2 phòng ngủ, 2 toilet, 1 phòng khách ) và 3 phòng ngủ (C1, C2, B1 và B2 – 3 phòng ngủ, 3 toilet, 1 phòng khách).

Các căn hộ Phú Hoàng Anh 2 vị trí đẹp là căn góc gồm các căn B1, B2 và C1, C2.Phú Hoàng Anh mã số C1 với diện tích 129.79m2 có hướng view đông nam( nhìn ra nhà hàng khu hồ nước, chỗ giao của Phú Hoàng Anh giai đoạn 1 và 2) và tây nam( nhìn ra mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ và Hoàng Anh An Tiến), hướng cửa chính là đông bắc( chánh đông là chủ yếu, lệch 5 độ so với hướng nam).

Phú Hoàng Anh mã số C2 với diện tích 129.51m2 có hướng view đông bắc (nhìn ra khuôn viên, nơi vui chơi cho trẻ em, dòng sông xanh mát, Phú Mỹ Hưng sầm uất, tấp nập) và tây bắc ( nhìn sang block 4). Thuận lợi của căn hộ này là đón nắng buổi sáng, tránh nắng buổi chiều, view đẹp.Phú Hoàng Anh căn mã số B1 diện tích 128.17 m2 là căn góc có view hướng đông nam(nhìn ra nhà hàng khu hồ nước, chỗ giao của Phú Hoàng Anh giai đoạn 1 và 2) và đông bắc (nhìn ra khuôn viên, nơi vui chơi cho trẻ em, dòng sông xanh mát, Phú Mỹ Hưng sầm uất, tấp nập), ưu điểm của căn hộ này là đón nắng buổi sáng, hướng view thoáng và đẹp, ban đêm và tối có gió mát.

Phú Hoàng Anh 2 mã số B2 với diện tích 128.49 m2 có hướng view tây nam ( nhìn ra mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Anh New Sài Gòn, quận 8) và tây bắc ( nhìn sang block 4). Thuận lợi của căn hộ này đi lại thuận tiện và nhanh chóng, view nhìn xuống khu vui chơi, trung tâm mua sắm của block 4.

Phú Hoàng Anh 2 căn mã số A1 với diện tích 87.56 m2 là căn có 2 phòng ngủ, hướng view duy nhất là hướng đông bắc Phú Hoàng Anh mã số C2 với diện tích 129.51m2 có hướng view đông bắc (nhìn ra khuôn viên, nơi vui chơi cho trẻ em, dòng sông xanh mát, Phú Mỹ Hưng sầm uất, tấp nập) và tây bắc ( nhìn sang block 4). Thuận lợi của căn hộ này là đón nắng buổi sáng, tránh nắng buổi chiều, view đẹp. Hơn nữa với mức giá tiền phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, thiết kế các phòng cũng rất hợp lý, gọn gàng ngăn nắp. Phòng khách rộng và thoáng ở trung tâm căn hộ nên hướng đón sinh khí sẽ vào phòng khách trước và lan tỏa sang các phòng ngủ, phù hợp với phong thủy theo hướng đón sinh khí hướng sinh khí đi ra ngoài.Phú Hoàng Anh 2 căn hộ có mã số A2 với diện tích 87.56 m2 có view về hướng chính tây là chủ yếu, nhìn về mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ và Hoàng Anh An Tiến, căn hộ 2 phòng ngủ này thích hợp với những người thuộc cung mạng tây tứ trạch, hơn nữa tuy với cái nắng nhưng có gió mát, việc khắc phục cái nắng cũng rất đơn giản thông qua các rèm cửa.

Tất cả các yếu tố trên để có thể khẳng định rằng Block 5 là block đẹp nhất của dự án Phú Hoàng Anh giai đoạn 1 bởi mật độ cây xanh, khuôn viên và xây dựng rất thoáng, hướng đón sinh khí cũng rất tốt, đều nhìn ra sông và hồ rất thuận tiện về mặt kinh doanh của các chủ nhân sống tại các căn hộ này

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN