Thiết kế nội thất của căn hộ Phú Hoàng Anh 2

Nội thất căn hộ Phú Hoàng Anh 2 được thiết kế rất đặc biệt

Nội thất căn hộ  80 m2 – Phú Hoàng Anh. Dự án căn hộ HAGL. Huyện Nhà Bè. Tp. HCM. Căn hộ được bàn giao từ năm 2012 với mức độ hoàn thiện cơ bản. Ở bản thiết kế này người thiết kế đã cho lắp đặt toàn bộ sàn gỗ (công nghiệp) thay vì sàn đã granite như hiện trạng bàn giao của chủ đầu tư.

Nhiều người ngại lát sàn gỗ ở khu vực phòng khách và phòng ăn-Bếp do lo ngịa việc giữ gìn, chống nước. Tuy nhiên đới với các loại ván sàn loại tốt đã qua xử lý và có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng thì bạn không cần phải quá lo lắng cho việc này.Đối với nội thất căn hộ được lát sàn gỗ, những món đồ nội thất được tôn lên. Cho dù bạn không trang trí đơn giản thôi, thì nội thất căn hộ vẫn toát lên sự sang trọng so với nền gạch. Bởi nền gạch căn hộ khi bàn giao chỉ là các loại gạch thông thường, khó làm nổi bật furniture trong nội thất được.
Như bạn thấy trong thiết kế này. Chủ đạo là màu trắng của đồ gỗ. Sàn gỗ tương phản mạnh tạo ra sự sang trọng và ấm áp cho không gian nội thất. Những tông màu nổi thường dùng để điểm xuyến và có thể thay thế theo mùa, hoặc lâu lâu bạn muốn mang lại sự đổi mới về màu sắc cho không gian nội thất. Căn hộ Phú Hoàng Anh 2 có phong cách thiết kế rất riêng và ngẫu hứng. Phong cách hiện đại pha trộn một chút new classic . Thay vì dùng các chất liệu cố định, mắc tiền và khó thay đổi thì bạn có thể dung giấy dán tường, thay vải bọc sofa, thay vỏ gối là đã có thể tạo ra muôn màu sắc sáng tạo cho nội thất rồi. Đây là cách bạn sáng tạo cho nội thất căn hộ của mình luôn sinh động và không bị nhàm chán mà nhiều người thường không để ý đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN