Cơ hội vàng sở hữu căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là chung cư nhà ở bình dân,nhưng vẫn có thể đáp ứng tối đa những tiêu chuẩn, nhu cầu cuộc sống, tiện ích hàng đầu như những khu đô thị chung cư cao cấp.

Sự kiện ra mắt chung cư số 1 Trần Thủ Độ của Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát đã đánh dấu thêm một bước tiến mới của của công ty này,phổ cập bất động sản của Vingroup đến với những người có nhu cầu mua nhà ở với mức giá bình dân trên khắp cả nước.
Những căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ có một mức giá trung bình khoảng 16tr - 22tr/m2 và đặc biệt không hề thua kém những sản phẩm nhà ở cao cấp về chất lượng hay tiện ích. Cư dân tại khu đô thị chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích như: siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, môi trường sinh thái và cảnh quan tốt nhất. Cùng với đó chính là dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhằm mục đích có thể đảm bảo được một cuộc sống tốt nhất cho cư dân.
Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát sẽ triển khai xây dựng tại quận Hoàng Mai thuộc cửa ngõ phía Nam thủ đô,dự kiến dự án sẽ cung cấp 680 căn hộ với tiện tích từ 60 - 90m2 chất lượng, giá bình dân cho người dân thành phố.Đáp ứng nhu cầu nhà ở bình dân đang vô cùng khát của thị trường.
Quý khách quan tâm các dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin: http://chungcuso1tranthudo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN